Thiết kế nội thất nhà

GIỚI THIỆU 

line

Thiết Kế Xây Dựng Nhà là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự..chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Với phương châm 4s “sáng, sang, sành, sung” đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn .

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất nhà hàng chuyên nghiệp với các công trình sang trọng chuyên nghiệp… 

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên xây dựng giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi đã xây dựng hàng trăm ngàn ngôi nhà, nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự …trên toàn quốc cho khách hàng của mình.

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Giá cả vô cùng hợp lý

Chúng tôi luôn tính toán một cách chi tiết nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí khá lớn từ khâu thiết kế xây dựng và trang trí thi công nội thất. 

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng nhất cho phù hợp với tiến độ, thời gian động thổ, khai trương cho quý khách hàng…

Quy trình làm việc

+ Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế và trang trí nhà hàng.

+ Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

+ Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

+ Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

+ Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

+ Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

+ Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế