Mẫu thông báo thay đổi nhân sự

Mẫu thông báo thay đổi nhân sự

Mẫu thông báo thay đổi nhân sự

Thông báo thay đổi nhân sự

    Kính gửi các Quý vị, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý vị đã giúp đỡ và hợp tác với Thiết Kế Xây Dựng Nhà trong suốt nhiều năm qua. Để thuận tiện cho việc giao dịch, hợp tác. Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới các Quý vị về sự thay đổi nhân sự trong bộ máy lãnh đạo của Công ty như sau:Kể từ ngày 01/7/2018 Ông Nguyễn Văn Nam – nguyên Giám đốc kinh doanh không còn làm việc tại Thiết Kế Xây Dựng Nhà nữa. Ông Nam sẽ không còn nhiệm vụ giải quyết các công việc. giao dịch liên quan đến Công ty.

Bà Phạm Hồng Hoa – Phó giám đốc điều hành. Nay được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Công ty. Sẽ tiếp tục các công việc của Ông Nam trước đây.

Chúng tôi không thay đổi địa chỉ của Công ty, tuy nhiên xin thông báo lại địa chỉ email và số điện thoại giao dịch của Công ty như sau:
Số điện thoại cố định: ……….
Email: …….

Chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai các công việc như từ trước tới nay. Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho mọi người có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà. Hoặc cải tạo nâng cấp nhà ở hiện tại. Đồng thời đang mở rộng nhiều quan hệ hợp tác với các công ty vật liệu xây dựng.

      Công ty chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của các Quý vị.  

 
 
Mẫu thông báo thay đổi nhân sự
5 (100%) 4 votes