1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg

Là thắc mắc của nhiều người đang có nhu cầu làm hàng rào bằng thép gai, kẽm gai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem kẽm gai là gì ? Và 1m kẽm gai nặng bao nhiêu kg nhé !

Khái niệm kẽm gai là gì ?

Dây kẽm gai là loại vật liệu sắt, bén thường được sử dụng làm hàng rào. Không chỉ để ngăn chận gia súc, các loại động vật mà còn để chống trộm khá hiệu quả. Kẽm gai được tạo thành từ nhiều sợi kẽm dài xoắn vào nhau. Khoảng cách tương đương với gang tay, mỗi nút có gồm 3 hay 4 mũi kẽm nhọn.

Vậy 1m kẽm gai bằng bao nhiêu kg ?

Để biết được 1m kẽm gai có trọng lượng bao nhiêu chúng ta nên biết một số kiến thức sau :

Thông thường kẽm gai được sản xuất thành nhiều cuộn với các đường khác nhau như : 30cm, 40cm, 60cm…. Trong đó trọng lượng mỗi cuộn cũng khác nhau 30cm/5kg, 40cm/10kg… Đường kính là 5mm, hai hình dao được gắn vào sợi dây rất chắc. Khoảng cách giữa 2 hình dao là 15mm, chiều dài của lưỡi dao là 20mm.

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg

Nếu kéo dãn ra giữa 2 sợi là 50-60cm thì cuộn có chiều dài là 10m. Giữa 2 sợi là 20-30cm thì chiều dài là 6-7m. Chiều dài của cuộn kéo thẳng là 90-100m, để hình lò xo bình thường là 10m/cuộn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật thường xuyên những tin tức, kiến thức mỗi ngày. Bạn đọc truy cập thường xuyên để nắm bắt những kiến thức mới nhé.

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg
5 (100%) 2 votes