Giá nguyên liệu tre trúc tại Xưởng Tre Trúc Huy Hoàng TPHCM

Xưởng nguyên liệu tre trúc Huy Hoàng

Bạn muốn mua các sản phẩm mây tre đan, nguyên liệu tre trúc với chất lượng cao, giá bán phù hợp ở khu vực TPHCM? Bạn không biết phải tìm kiếm địa chỉ xưởng tre trúc nào uy tín, đáp ứng nhu cầu mua hàng của bạn? Bài viết này sẽ giải quyết tất cả những vấn đề của bạn đang gặp phải.

Giá bán nguyên liệu tre trúc tại Sài Gòn

Tại các xưởng tre trúc tại Sài Gòn có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã nguyên liệu tre trúc các loại. Nhìn chung giá bán của các sản phẩm tương đối dễ tiếp cận với mọi khách hàng, giá bán dao động từ 20.000đ – 90.000đ/cây tùy thuộc loại loại và kích thước sản phẩm. Để tìm được nhà cung cấp uy tín thì không phải chuyện dễ dàng. Xưởng Tre Trúc Huy Hoàng là một điểm đến đáng tin cậy dành cho quý khách. Đây là cơ sở chuyên kinh doanh các loại nguyên liệu tre trúc đang dạng chủng loại và mẫu mã. Đặc biệt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

ban tre truc nguyen lieu gia re tai tphcm
Xưởng nguyên liệu tre trúc Huy Hoàng TPHCM

Nguyên liệu tre trúc bao gồm những loại nào?

Nguyên liệu tre trúc là cái tên gọi dùng chung để chỉ cho tất cả các sản phẩm cụ thể sau: tre, trúc, lô ô, nứa, tầm vông, luồng, hóp đá,… Đối với từng sản phẩm riêng sẻ có giá bán khác nhau, kích thước và ứng dụng cũng sẽ khác nhau. Nguyên liệu tre trúc ở nước ta dồi dào, phân bố từ Bắc đến Nam, nguồn cung ổn định quanh năm. Và được chi làm 2 loại nguyên liệu tre trúc phổ thông nhất đấy là nguyên liệu tre trúc xây dựng và nguyên liệu tre trúc sản xuất các mặt hàng mây tre đan.

Ứng dụng của nguyên liệu tre trúc thường dùng để làm gì?

Nguyên liệu tre trúc là nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và con người nên được ứng dụng nhiều trong thực tiễn. Được biết đến với nhiều khả năng khác nhau, có giá bán rẻ, nguồn cung ổn định nên được dùng phần lớn trong xây dựng, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ và đời sống hằng ngày.

Xây dựng

Tre trúc các loại đã được ông cha ta sử dụng từ xa xưa cho đến hiện nay nguyên liệu từ tre trúc vẫn đóng vai trò nhất định trong đời sống. Với mức độ phổ biến, mọc được ở mọi chất đất, sở hữu đặc tính chịu lực tốt, dẻo dai, khối lượng nhẹ và thời gian sử dụng lâu. Nên nguyên liệu tre trúc được sử dụng nhiều trong xây dựng những công trình nhà ở, chuồng trại, công trình trang trí bằng tre trúc. Chi phí cho việc xây dựng này rất thấp, dễ vận chuyển nguyên vật liệu, dễ thi công và sửa chữa công trình.

tre lam gian trong cay
Tre Trúc làm giàn trồng cây trên sân thượng

Thủ công mỹ nghệ

Nước ta là nước có số lượng xuất khẩu những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ nguyên liệu tre trúc hàng đầu. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nguyên liệu tre trúc có độ thẩm mỹ cao, chất lượng rất tốt, giá bán rẻ và thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Hiện nay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như giỏ đựng hoa quả, lòng đền, chuông gió,… được làm từ tre trúc rất được khách hàng ưa thích trên toàn thế giới.

Trong đời sống

Các nguyên liệu tre trúc gắn liền với cuộc sống nông nghiệp của người dân Việt Nam bao đời này qua dụng cụ sản xuất nông nghiệp, qua lũy tre làng, qua chiếc chõng tre ngả lưng lúc đi làm đồng về. Được dùng trong việc gia cố các bền đất, bờ kênh, xây dựng chuồng trại nuôi gia cầm, làm giàn trồng rau củ quả. Nguyên liệu tre trúc được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta hơn những gì các bạn nghĩ.

Mua nguyên liệu tre trúc tại TPHCM có khó không?

Mua các loại nguyên liệu từ tre trúc tại các khu vực đô thị lớn có khó không? Nhiều khách hàng vẫn làm tưởng rằng tại nơi thành thị đông đúc thì làm gì có tre với trúc nữa. Họ chỉ nghĩ rằng những nguyên liệu đó chỉ có ở các miền quê thôi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong những năm trở lại đây có rất nhiều các cơ sở bán nguyên liệu tre trúc tại TPHCM. Trong đó phải kể tới Xưởng Tre Trúc Huy Hoàng – một trong những xưởng sản xuất, gia công, cung cấp các loại nguyên liệu tre trúc lớn và uy tín tại TPHCM.

Xưởng tre trúc uy tín tại TPHCM – Tre Trúc Huy Hoàng

Tre Trúc Huy Hoàng với nhiều năm sản xuất, cung cấp và thi công các công trình tre trúc lớn nhỏ tại TPHCM. Với kinh nghiệm vốn có của mình, chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng đang cần những gì? Vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và dịch qua từng ngày để trao tới tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tre Trúc Huy Hoàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn về giá thàng, cách chọn nguyên vật liệu phù hợp và cách làm miễn phí. Muốn mua tre trúc nguyên liệu giá rẻ hãy đến ngay Xưởng Tre Trúc Huy Hoàng!

Giá nguyên liệu tre trúc tại Xưởng Tre Trúc Huy Hoàng TPHCM
5 (100%) 1 vote