Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Top 10 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp

Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp. Với phong cách thiết kế sáng tạo mới lạ, là những mẫu nhà được xem là Hot nhất hiện nay. Phù hợp cả những môi trường sống ở Thành thị và nông thôn. 

Kho mẫu nhà 2 tầng rộng 5m đẹp

Có thể nói nhà 2 tầng rộng 5m là một trong những kích thước phù hợp với diện tích tại TP HCM. Cũng như các tỉnh thành có dân số đông, mà quỹ đất ngày càng hiếm đi.  Với diện tích không quá lớn, được thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn có không gian sống ấm cúng bên gia đình. Tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên và hơn hết là tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Là một trong 2 màu sắc thường được kết hợp trong thiết kế xây dựng nhà. Xám và trắng tạo nên nét hài hòa trong phong cách sống hiện đại, sang trọng của thế kỷ 21. Cổng rào được xây dựng khá chắc chắn, giúp bảo vệ an ninh cho các thành viên trong gia đình. Cũng như tạo nên sự sang trọng của toàn bộ ngôi nhà của gia chủ.

 

Một số Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế đẹp nhất

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền đẹp

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng sang trọng đẹp 2019.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp

Ngôi nhà này được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Pháp. Ngôi nhà được thiết kế có kiến trúc hiện đại với tông màu xanh nhạt. Giúp tăng vẻ cuốn hút người xem, cũng như mong muốn sở hữu ngôi nhà này.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Trong các mẫu nhà 2 tầng đẹp mà chúng tôi chia sẻ. Thì mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế khá đơn giản. Đối với kiểu nhà này gia chủ có thể tiết kiệm chi phí  xây dựng. Rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp. Chi phí xây dựng chỉ khoảng 2-3 tỷ là bạn đã có một ngôi nhà 2 tầng đẹp như vậy rồi.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *