Mẫu nhà lệch tầng đẹp nhất hiện nay

nhà lệch tầng

Khái niệm nhà lệch tầng là gì ?

Nhà lệch tầng là kiểu nhà được thiết kế kiến trúc chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Ở châu Âu thì đây là kiểu kiến trúc được nhiều người yêu thích so với kiến trúc nhà phố thông thường.

Nhà lệch tầng thường được kiến trúc sư áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nhà lệch tầng thường có chiều ngang khoảng 3m đến 4m. Bởi kiến trúc đặc biệt nên khi chọn đơn vị thiết kế nhà lệch tầng. Gia chủ cần phải lựa chọn những đơn vị, kỹ sư phải có chuyên môn. Và có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công, cũng như tham khảo các thiết kế bản vẽ một cách chi tiết

Phân tích ưu và nhược điểm của nhà lệch tầng

Nhà lệch tầng giúp không gian sống thông thoáng hơn. Bởi theo kiến trúc của ngôi nhà này thì cầu thang thường nằm ở giữa. Tạo cho chúng ta cảm giác rộng rãi, và điều đặc biệt là ánh sáng đều ở khắp nhà.

Chính sự linh động của việc lựa chọn độ cao của trần nhà nên chúng ta có thể linh hoạt tạo dựng không gian. Ví dụ như bố trí thêm các khu vực như gác lửng, ban công…

Bản vẽ kiến trúc nhà lệch tầng
Bản vẽ kiến trúc nhà lệch tầng

Không những vậy ngôi nhà của bạn nhìn độc đáo hơn, mới lạ hơn so với các kiến trúc cổ điển khác. Ngôi nhà có được tầm nhìn đẹp dù diện tích xây dựng hạn chế. Nhà lệch tầng có vẻ đẹp phá cách, gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên với kiến trúc nhà lệch tầng này cũng không ít những nhược điểm như sau:

  • Kiến trúc lạ khiến việc thi công xây dựng nhiều khó khăn.  
  • Thời gian và chi phí xây dựng cao.

Hiện nay với những gia chủ có điều kiện thì thường không quan tâm những nhược điểm này. Ai cũng muốn có một không gian sống sang trọng, độc đáo cho cả gia đình. Và ngôi nhà được xây dựng độc đáo có tính thẩm mỹ cao đúng không nào ?  Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những mẫu nhà ống lệch tầng có thiết kế đẹp hiện đại. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp – Phối cảnh 3D nhà lệch tầng

nhà lệch tầng đẹp

mau nha lech tang phoi canh 02

mau nha lech tang phoi canh 03

mau nha lech tang phoi canh 04

Từ khóa tìm kiếm nhiều về nhà lệch tầng

nha lech tang
nhà lệch tầng đẹp
nhà tầng lệch
mẫu nhà lệch tầng hiện đại
mẫu nhà ống 3 tầng lệch
thiết kế nhà lệch tầng
bản vẽ nhà lệch tầng
mẫu nhà 2 tầng lệch
nhà ống lệch tầng

Mẫu nhà lệch tầng đẹp nhất hiện nay
5 (100%) 4 votes

Trả lời