1kw bằng bao nhiêu w

1kw bằng bao nhiêu w

1kw bằng bao nhiêu w

Trong quá trình làm việc xây dựng, thi công thiết kế điện nước, công trình…Có lẽ ai cũng biết rõ quy cách đổi 1kw sang w hoặc ngược lại. Cũng như các công thức đổi dòng điện khác. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu học điện thì sẽ cảm thấy khó trong việc quy đổi điện. Ví dụ 1kw bằng bao nhiêu w, 1kg điện bằng bao nhiêu w, 1mw bằng bao nhiêu w… 

Bài viết này Thiết Kế Xây Dựng Nhà xin hướng dẫn bạn một số cách quy đổi đơn vị công suất như Kw, W, J/s. Hãy cùng tìm hiểu nhé.!

Hướng dẫn cách quy đổi đơn vị công suất điện

Có thể thấy việc quy đổi từ kw sang w là cách quy đổi cơ bản. Giúp chúng ta dễ dàng tính được công suất các thiết bị điện trong nhà mình. Ngoài ra còn giúp các bạn học sinh, sinh viên giải các bài tập vật lý một cách dễ dàng hơn.

Đối với hệ đo lường quốc tế Công suất đơn vị Watt viết tắt là W lấy tên của nhà khoa học Jame Watt.

Vậy quy đổi 1 w bằng bao nhiêu J/s ?

Đáp án : 1 w = 1 J/s

Quy đổi 1 kw bằng bao nhiêu w ?

Đáp án : 1 kw = 1000 w

Cách đổi 1kw sang w đơn giản nhất

Hiện nay có một cách đổi đơn vị khá dễ dàng, không chỉ đổi về điện, chugn1 ta có thể đổi tiền tệ, trọng lượng… Đó chính là sử dụng công cụ của Google. Chúng ta có thể quy đổi 1 kw sang w và nhiều các đơn vị khác một cách dễ dàng.

Hi vọng bài viết này giúp bạn hiểu và thực tốt các bài tập, cũng như có thể tự đổi công suất điện. Chúc các bạn thành công

 

 

1kw bằng bao nhiêu w
5 (100%) 6 votes