Các loại la phông trần nhà

Các loại la phông trần nhà

Các loại la phông trần nhà – Nên làm trần thạch cao nhựa hay trần nhôm

Xin chào các bạn, 2018 chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường vật liệu xây dựng các loại. Kinh tế cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy việc lựa chọn một loại vật liệu làm nhà cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong đó việc lựa chọn la phông trần nhà được nhiều người thắc mắc. Bởi tùy vào loại vật liệu làm trần nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn mát mẻ sang trọng.

Bài viết này Thiết Kế Xây Dựng nhà chia sẻ cho các bạn thông tin các loại vật liệu làm la phông trần nhà. Cũng như tư vấn nên dùng trần thạch cao nhựa hay trần thạch cao nhôm làm trần la phông. Hãy cùng tìm hiểu trong phần nội dung này nhé!

Tư vấn vật liệu làm la phong trần nhà

Dù bạn có điều kiện hay không? Hay tùy vào diện tích, hướng nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn vật liệu làm lam phông khác nhau. Dưới đây là ưu và nhược điểm của các loại la phong thông dụng bạn nên biết để lựa chọn cho phù hợp.

La phông trần nhựa

La phông trần nhà bằng nhựa tuy không sang trọng nhưng đây là loại trần khá rẻ nhất. Thời gian thi công lắp đặt la phông nhựa khá nhanh chóng. Nhưng với chất liệu này  bạn không thể lựa chọn màu sắc theo ý mình được. Đối với la phông trần nhựa bạn thường mua các loại màu có sẵn do nhà sản xuất cung cấp.

Hơn thế nữa la phông trần nhựa cách nhiệt tương đối hạn chế. Đặc biệt nguyên liệu nhựa là thứ dễ cháy nhất.  Sau một thời gian sử dụng sẽ có những vết bụi bẩn của côn trùng hay cát bụi bám vào nhìn hoen ố không thẫm mỹ. Vậy nên chúng phù hợp với gia đình có chi phí ngân sách tiết kiệm.

La phông trần nhôm

Đây là loại vật liệu làm la phông khá mới đối với người dùng tại  Việt Nam.  Do chất liệu từ nhôm cao cấp nên chúng khá đắt tiền so với các sản phẩm khác. Đối với la phông trần nhôm có khả năng chống bám bụi, chống nước, chống cháy cao. Hơn thế nữa chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đặc điểm của loại trần chất liệu nhôm này rất đa dạng về mẫu mã. Đa phần la phông trần nhôm được người dùng trong các không gian lớn.

La phong trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay là loại chất liệu khá phổ biến. Trần thạch cao không chỉ đa dạng về mẫu mã mà chúng còn dễ dàng trong việc phối màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên chúng lại là loại vật liệu là dễ bắt nước, bị nứt mối tiếp giáp. Dù vậy với các thợ thi công có tay nghề cao thì có thể hạn chế được nhược điểm này.

Các loại la phông trần nhà

Trên đây là bài viết phân tích về các loại vật liệu làm la phông trần nhà.  Bài viết phân tích chi tiết ưu nhược điểm của các loại vật liệu làm la phông. Quý khách hàng tùy vào nhu cầu, chi phí cũng như phong thủy.. Để có thể lựa chọn loại vật liệu làm trần nhà nhé! 

 

Các loại la phông trần nhà
5 (100%) 3 votes