Cách xử lý nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả nhất

Cách xử lý nhà vệ sinh bị tắc

Cách xử lý nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả nhất 

Cách sửa nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả

Nhà vệ sinh của bạn bị tắc, và thực sự bạn dù là ai đi chăng nữa chắc chắn sẽ gặp phải những phút giây lúng túng và không biết phải giải quyết như thế nào. Và liệu có cần phải thuê một đơn vị sửa nhà vệ sinh hay không.

Hãy tự kiểm tra nguyên nhân gây tắc nhà vệ sinh cơ bản

Bạn hãy thử dùng một số biện pháp cơ bản như: Sử dụng cây thụt và thông tắc nhà vệ sinh nếu đang tắc bồn cầu. Đối với việc tắc đường ống nhà vệ sinh. Bạn có thể dùng dây thép lè so để thông rác, gặp vật cản hoặc đoạn góc ống bạn có thể đổi tay và xoay ngược chiều quay. Sử dụng lực nước mạnh( sử dụng máy bơm nước công xuất lớn) thổi và đẩy – thông tắc.

Cách xử lý nhà vệ sinh bị tắc

Hay đơn giản hơn là dùng một chai Coca 1,5l đổ vào bồn cầu đang trong tình trạng bị tắc. Và đợi khoảng 15 phút bạn sẽ thấy tác dụng mới của Coca.

Sau quá trình tự tìm kiếm nguyên nhân, nhưng không mang lại kết quả mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Cách khắc phục và sửa chữa nhà vệ sinh khi bị tắc

Khảo sát nguyên nhân: Ngay khi tiếp cận tình trạng nhà vệ sinh bị tắc. Chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí đường ống gây tắc do đường ống. Hay nguyên nhân gây tắc là do bồn chứa….

Ngay lập tức chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa nhà vệ sinh bị tắc phù hợp nhất với mức giá tối ưu và đặc biệt đảm bảo 100% độ hiệu quả.

Đến với chúng tôi giải quyết triệt để, hiệu quả và dứt điểm với những phương pháp chỉ có tại thietkexaydungnha.vn. Không tái phát lần hai hiện tượng tắc nhắc vệ sinh xuống cấp đường ống hoặc khủng hoảng bồn chứa.

Rate this post