Dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ tại tphcm

dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ tại tphcm

Xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi trong thời gian qua. Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác. Đóng góp ý kiến xây dựng một thương hiệu chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi như hiện nay.

Trước tình trạng mưa lớn thường xuyên trong giai đoạn thời tiết giao mùa từ hè sang thu. Các hạng mục đã qua nhiều năm sử dụng như chung cư, tầng hầm, sàn mái, sân thượng… xảy ra tình trạng thấm dột cục bộ. Chúng tôi xin đưa ra các gói dịch vụ đặc biệt, kèm theo ưu đãi giành riêng cho tháng 6 như sau:

Dịch vụ chống thấm uy tín nhất tphcm

Chống thấm ngược.

Chống thấm tầng hầm.

Chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm chung cư cũ.

Chống thấm trần nhà.

dịch vụ chống thấm

Phương pháp chống thấm sân thượng – xử lý chống thấm ở sân thượng

Các công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô (máng nước),…Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép. Từ đó làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn nội thất.

Phương pháp cùng vật liệu để xử lý hiện tượng trên mà chúng tôi đưa ra như sau:

1) Sản phẩm đề nghị:

Màng chống thấm dạng khò dán như Màng chống thấm COPERNIT ( Italia ). Là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến. gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao. Chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

2) Phương pháp thi công:

– Sau khi xác định nguyên nhân thấm dột và vị trí các vết nứt rồi tiến hành đục tẩy theo vết nứt xuống tới cốt sàn bêtông.

– Vệ sinh công nghiệp bằng máy đảm bảo bề mặt bê tông của khe nứt không dính vữa yếu và các tạp chất khác.

– Dùng bình gas đền khò khò khô đảm bảo bề mặt không ẩm nước nhằm tăng độ bám dính tối ưu của vật liệu xuống bề mặt.

– Khò nóng chảy màng chống thấm bám chặt vào cốt sàn bêtông dọc theo vết nứt. ( khổ rộng từ 20 – 40cm tuỳ từng hiện trạng thấm dột của công trình).

– Láng bảo vệ bề mặt vật liệu chống thấm sau đó có thể hoàn thiện như hiện trạng ban đầu.

dịch vụ chống thấm

Phương pháp chống thấm bể nước – Xử lý chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước bằng Epoxy

Hiện nay tại Việt Nam, chống thấm bể nước, bể bơi là hạng mục rất thường thấy. Đối với hầu hết các chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế. Phương án xử lý hay sử dụng nhất. Đối với hạng mục này là kỹ thuật khò dán nóng với vật liệu tấm trải chống thấm và vữa bảo vệ.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ thi công, dễ tìm kiếm nhà thầu thi công cho chủ đầu tư. Nhược điểm là tiến độ thi công kéo dài, giá thành cao do giá thành vật liệu và chi phí cho lớp vữa bảo vệ và chi phí cho lớp gạch lát hay lớp sơn lòng bể.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bài viết kỹ thuật chống thấm bể nước theo phương pháp mới. Sử dụng vật liệu sơn Epoxy chuyên dụng. Đối với các chủ đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản thì đây là sự lựa chọn số một. Với khả năng chống thấm tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao. Tiết kiệm lớp gạch men hay lớp sơn phủ lòng bể. Đặc biệt là không hề gây bất kỳ độc hại nào đối với con người trong quá trình đưa vào sử dụng.

Có thể nói đây là phương pháp đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật khá cao. Bằng kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi xin đưa ra một số quy trình cơ bản để quý vị có thể tham khảo:

Chuẩn bị bề mặt:

1. Đổ bê tông bể với mạch ngừng được xử lý bằng băng cản nước PVC hoặc thanh Bentonite trương nở.

2. Bề mặt bê tông sau khi đổ 2 tuần sẽ tiến hành chống thấm bằng phương pháp sơn epoxy.

Các bước thực hiện chống thấm bể nước

Bước 1. Xả nhám, vệ sinh sạch sẽ và trám vá bề mặt thành, lòng bể.

Bước 2. Sử dụng vật liệu Epoxy chống thấm 2 thành phần bả  lớp 2 lớp.

Bước 3. Sử dụng sơn lót Epoxy lăn đều bề mặt với con lăn rulo chuyên dụng. Epoxy gốc dung môi hoặc không dung môi, tuyệt đối không sử dụng epoxy gốc nước.

Bước 4. Thi công sơn phủ 2 lớp màu với vật liệu sơn Epoxy. ( màu sơn do chủ đầu tư tự chọn theo bảng màu tiêu chuẩn, thường sử dụng là màu xanh lam).

Với tính thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm tuyệt hảo, tiết kiệm chi phí. Hy vọng chống thấm bể bằng vật liệu epoxy sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.

 

 

Dịch vụ chống thấm trọn gói giá rẻ tại tphcm
5 (100%) 7 votes