Kích thước nhà để xe ô tô

Kích thước nhà để xe ô tô

Kích thước nhà để xe ô tô là bao nhiêu ? Cần tư vấn kích thước gara ô tô sao cho hợp lý?

Đối với những đại gia đình sở hữu biệt thự, villa có đông thành viên. Hay các gia đình có nhiều xe hơi, ô tô.. Thì việc tính toán kích thước nhà để xe ô tô bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người. Vậy làm sao để có thể lựa chọn kích thước gara để xe ô tô phù hợp. Vừa có thể bảo quản tài sản lại không ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà? Hãy yên tâm bài viết này Thiết Kế Xây Dựng Nhà sẽ giải đáp tất cả cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu sau phần nội dung sau đây nhé!

Kích thước nhà để xe ô tô nên làm bao nhiêu?

Tùy vào diện tích của ngôi nhà cũng như số lượng xe trong nhà của bạn thì sẽ có kích thước gara sao cho phù hợp. Một số ví dụ kích thước nhà để xe ô tô phù hợp với các loại xe thông dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo để dự tính khi thiết kế nhà xe như sau:

+ Đối với thương hiệu xe Toyota Camry: Dài x Rộng x Cao: 4825 x 1820 x 1480 (mm)

+ Đối với thương hiệu xe Toyota Vios: Dài x Rộng x Cao: 4300 x 1700 x 1460 (mm)

+ Đối với thương hiệu xe Toyota Inova: Dài x Rộng x Cao: 4555 x 1770 x 1745 (mm)

Kích thước nhà để xe ô tô

Chọn ví trí nhà để xe ô tô sao cho phù hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn kích thước nhà để xe ô tô bạn cũng phải chú ý đến hướng nhà để xe. Hay cách sơn nhà để xe, trang trí nội thất nhà xe gara xe sao cho hợp với phong thủy. Việc này giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, sáng sủa hơn.

Một trong những điều bạn cần lưu ý nữa là khi xây dựng xong gara xe ô tô cần phải chọn ngày để cúng. Việc cúng nhà để xe giúp cho việc đi lại trở nên an toàn hơn. Tránh những tai nạn rủi ro trong quá trình đi lại.

Hi vọng rằng với những kiến thức trên đây có thể giúp bạn chọn kích thước nhà xe sao cho hợp lý nhất.

Kích thước nhà để xe ô tô
4.4 (88.57%) 7 votes