Top 3 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay

phần mềm thiết kế nhà

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế design được phát triển. Các phần mềm thiết kế nhà ngày càng được nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Một trong các công cụ có thể kể đến đó là Autocad thần thánh. Tuy nhiên đối với những người không chuyên, hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Thì để phát thảo một bản vẽ, hay thiết kế mô hình căn nhà sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn top 3 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay. Bộ phần mềm thiết kế nhà 3D, 2D với nhiều công cụ hỗ trợ dễ sử dụng. Qua đó bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với mình nhất.

Top 3 Phần mềm thiết kế nhà miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 1 Đó là phần mềm Sketchup

Phần mềm SketchUp sử dụng thiết kế mô hình nhà 3D nhanh chóng và thuận tiện. Công cụ này còn cho phép vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác, Offset. Bạn có thể download sketchup và cái đặt để sử dụng.

Top 2 phần mềm Super Home Suite

Super Home Suite phần mềm giúp thiết kế bản vẽ 2D và không gian ngoài trời. Với các bản render 3D thực tế, cho phép bạn chỉnh sửa chính xác và thực hiện các bước đi ảo của thiết kế ước mơ của bạn. Hiện nay có khá nhiều kỹ sư thiết kế sử dụng phần mềm này để thiết kế cho gia đình. Dùng để thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan…

Top 3 phần mềm Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một trong 3 phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.  Sweet Home 3D giúp bạn bố trí nội thất trong không gian 2D và xem ở dạng 3D. Phần mềm này cung cấp nhiều thư viện nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF. Ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file khác nhau. Đặc biệt chúng ta có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng. Nếu chưa cài đặt hãy nhanh tay Download phần mềm thiết kế nhà Sweet home 3d về cài đặt và trải nghiệm nhé.

Ngoài 3 phần mềm kể trên. Chúng ta có thể kể đến đó là bộ công cụ chuyên dành riêng cho thiết kế đồ họa Autodesk 3Ds Max. Bộ công cụ này giúp bạn vẽ bản đồ cực chuẩn. Các phiên bản Autodesk 3ds Max được cập nhật có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn cho Relax. Công cụ trung bình của tia UV và cho phép tự động làm giảm sự méo mó.

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây có thề giúp ít cho bạn trong việc học tập. Cũng như áp dụng vào trong quá trình làm việc sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế nhà. Chúc các bạn thành công !

Top 3 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay
5 (100%) 6 votes