Tư vấn thiết kế ngôi nhà có diện tích nhỏ

thiết kế ngôi nhà có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế ngôi nhà có diện tích nhỏ – Thiết kế nhà diện tích nhỏ

        Với một ngôi nhà chung cư diện tích không rộng thì vấn đề thiết kế nhà nhỏ nhưng vẫn làm cho ngôi nhà bạn có vẻ diện tích trông rộng hơn. Khi thiết kế nhà diện tích nhỏ thì vấn đề sắp xếp các khu trong ngôi nhà làm sao cho hợp lý để không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà.

        Việc hạn chế tường ngăn trong ngôi nhà cũng là một phương pháp hiết kế trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ. Cách đơn giản trong giải pháp này là phá bức tường ngăn giữa 2 trong số các phòng. Hoặc chuyển dịch vị trí của tường ngăn phòng. Để loại bỏ phòng không có mục đích sử dụng rõ ràng. Và dành thêm diện tích sử dụng cho phòng khác cần thiết hơn. Khi đó phòng có thêm được diện tích sẽ rộng, thoáng và dễ sử dụng hơn nhiều.

thiet ke nha nho

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Nhỏ, Thiết Kế Nhà Diện Tích Nhỏ.

        Thiết kế không gian thông thoáng với bên ngoài. tận dụng tối đa diện tích có ánh sáng vào nhà. để tạo sự đối lưu không khí suốt dọc chiều dài cả nhà. Ở những cửa giữa nhà thiết kế cửa có ô thoáng trên đỉnh để sự thông gió trong các phòng ngủ với trước và sau nhà là xuyên suốt.

       Bạn có thể chọn gam màu sáng trong thiết kế trang trí nội thất ngôi nhà của bạn. có thể một tấm gương lớn cũng làm cho không gian, diện tích ngôi nhà bạn trông rộng hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồ trang trí sắc màu hay mảng tường gạch trần làm điểm nhấn cho không gian thêm sinh động.

        Với các phòng khác như bếp ăn, phòng khách, phòng làm việc bạn nên thiết kế làm sao thoáng nhất và đón được nhiều ánh sáng nhất. 

Tư vấn thiết kế ngôi nhà có diện tích nhỏ
5 (100%) 8 votes